Ngày đăng: Thứ tư ngày 17 tháng 5 năm 2023
Mã sản phẩm:
Giá:
liên hệ
Bảo hành:
 
 
Xe tải FAW 8 tấn thùng kín container là dòng sản phẩm mới nhất của nhà máy GIAIPHONG năm 2021. Điều đặc biệt của phiên bản thùng này là thùng kín Container được thiết kế thẩm mỹ và chắc chắn. Giúp khách hàng có nhiều lựa chọn hơn khi mua xe.

Với đầu cabin to bản, gương chắn gió rộng và dày cùng mặt ca lăng được biến tấu với phần logo FAW tô vàng. Thiết kế này giúp Xe tải FAW 8 tấn thùng kín container có tầm nhìn xa và rộng, an toàn. Với nhiều người phần thiết kế Xe tải FAW 8 tấn thùng kín container năm 2021 có khung gầm cao hơn bình thường.

xetaitragopmiennam

xetaitragopmiennam

Xe tải FAW 8 tấn thùng kín container được lắp ráp với gương chiếu hậu to và rộng giúp tăng tầm nhìn của tài xế. Thùng của Xe tải FAW 8 tấn thùng kín container được nối liền với cabin xe với kích thước lọt lòng : Dài 9.7 Mét. Rộng 2.38 mét và Cao 2.58 Mét.

Xe tải FAW 8 tấn thùng kín container có chiều cao vượt trội so với phiên bản cũ và các thương hiệu xe tải khác trên thị trường.

xetaitragopmiennam

xetaitragopmiennam

Xe tải FAW 8 tấn thùng kín container được thiết kế 3 cửa đôi bên hông thùng giúp lên xuống hàng hóa vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

xetaitragopmiennam

Xe tải FAW 8 tấn thùng kín container thích hợp chuyên chở các mặt hàng như linh kiện điện tử, bao bì giấy, mút xốp, các loại hàng khô hoặc có kích thước cồng kềnh.

xetaitragopmiennam

Nội thất Xe tải FAW 8 tấn thùng kín container được thiết kế chuyên chở 3 người và 1 giường nằm. Với nhiều điểm nhấn như không gian được nới rộng nhất có thể. Hệ thống máy lạnh 2 chiều và giải trí KTX, màn hình LCD cảm ứng tích hợp nhiều tiện ích giải trí đa chức năng. 

xetaitragopmiennam

xetaitragopmiennam

Xe tải FAW 8 tấn thùng kín container trang bị nhiều tính năng an toàn và tiết kiệm nhiên liệu trên cabin xe như hệ thống chống trượt, hệ thống sưởi kính, hệ thống phân bổ lực phanh và thệ thống phân bổ lượng dầu phun theo tải trọng khi chở giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

xetaitragopmiennam

Xe tải FAW 8 tấn thùng kín container được trang bị động cơ FAW 6.6cc sản sinh 250 mã lực với khối động c ơ 6 bít tông này khách hàng có thể chở mọi loại hàng hóa, mọi kích thước mà không lo bị xuống cấp máy. Động cơ được bảo hành 3 năm hoàn toàn miễn phí.

Danh mục xe tải

Tư vấn & Đăng ký lái thử Miễn phí

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Tư vấn viên Mr Khoa 0915250681022537753775
ho tro truc tuyenho tro truc tuyen
Footer 2